Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind

Thông báo chương trình Sự kiện Noel 2015 "HILI Tự Tin Tỏa Sáng"


Thân gửi Quý phụ huynh và các học viên yêu quý,

Giáng sinh lại sắp đến, trong không khí giao mùa, cái lạnh se se của những ngày lập đông len lỏi khắp phố phường, mỗi chúng ta chắc hẳn đang háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một đêm Giáng Sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Với Trung Tâm Ngoại Ngữ HILI, đây là năm thứ hai chương trình sự kiện mừng Giáng Sinh được diễn ra cùng các hoạt động mang đậm không khí của lễ như trang trí bánh quy gừng, thiết kế thiệp và viết thư gửi ông già Noel dành cho các học viên. Hy vọng rằng hoạt động thường niên này của chúng tôi sẽ luôn nhận được sử ủng hộ của quý vị.

Sophia Loren - nữ diễn viên người Ý từng đạt giải Oscar đã có một câu nói rất câu nối tiếng “Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn”. Vâng, đúng vậy, chỉ khi có dũng khí, tin tưởng vào bản thân chúng ta mới có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. “HILI Tự Tin Tỏa Sáng” là tên gọi của chương trình sự kiện mừng Giáng Sinh năm nay, cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các em học viên: “Hãy luôn tin tưởng vào bản thân có thể học tập và làm việc tốt và hãy có dũng khí để vượt qua mọi nỗi sợ hãi”. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo luôn đặt niềm tin vào các em.

Thay mặt Ban Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ HILI – Hanoi International Language Institute cùng các thầy cô giáo, kính chúc Quý vị phụ huynh và các em học viên một Giáng Sinh ấm áp và an lành.

Giám Đốc Trung Tâm
Phạm Khánh Dung

Chương trình sự kiên Noel “HILI Tự Tin Tỏa Sáng”
Thời gian: 18h00 - 21h00 Ngày 19/12/2015
Địa điểm: 156 phố Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
Xin được thông báo và trân trọng kính mời!
P/s: Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ gặp cô Dung: 0984339889 hoặc cô Hằng: 0936442415.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HILI?

Your key to the world