Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind

Sự kiện "Ngày hội gia đình - Hoạt động chào hè"


Nhiều năm qua đi, chưa bao giờ ý nghĩa và tầm quan trọng của Gia đình lại trở thành chủ đề được nói đến nhiều như hiện nay. Trong đó những câu hỏi được đặt ra như “làm thế nào để gắn kết gia đình, làm sao để giao tiếp với con trẻ…”luôn là nỗi băn khoăn của các bố, các mẹ.

Vào những năm đầu đời khi các con còn nhỏ, việc làm của cha mẹ chỉ chủ yếu là các công việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ của con. Khi con trẻ dần lớn lên, sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình là trao đổi, là gặp mặt, là vui chơi, là dành thời gian cho nhau. Tri thức nơi học đường rất quan trọng, nhưng để hình thành nhân cách tốt cho con, dạy con biết coi trọng những giá trị tinh thần thì không có người thầy nào giỏi hơn người Cha, người Mẹ.

Tháng 5 hàng năm được biết đến với ý nghĩa ngày của Mẹ (8/5) ngày Gia Đình (15/5) để chúng ta thấy rõ hơn tầm quan trọng của Gia Đình trong xã hội. Nhằm tôn vinh và hướng đến những giá trị tốt đẹp đó, với thông điệp “Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các con.” Trung Tâm Ngoại Ngữ HILI xin trân trọng thông báo và tổ chức Ngày Hội Gia Đình – Hoạt Động Ngoài Trời Chào Đón Hè.

– Chủ đề: Gia đình – Kết Nối Yêu Thương
– Thời gian: 08h00 – 15h00 Thứ Bảy 28/5/216
– Địa điểm: Eco Park
– Phí: miễn phí
– Phương tiện đi lại: Tự túc
– Đối tượng tham gia: bố, mẹ và học sinh
– Thời hạn đăng kí: hết ngày 26/5/2016

Xin trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý vị!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Cô Dung: 0984.339.889
Cô Hằng: 0936.442.415

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HILI?

Your key to the world