Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind

Lợi ích của kỳ thi tiếng Anh Cambridge!!!


  • Chứng chỉ Cambridge English được chấp nhận bởi hơn 15,000 trường đại học, công ty, chính phủ trên toàn thế giới.
  • Các kỳ thi Cambridge English mở ra cho học sinh cơ hội giáo dục tốt hơn, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và tìm kiếm các nguồn học bổng ở các nước tiên tiến. Hàng năm có hàng triệu lượt người tham gia các kỳ thi Cambridge English.
  • Hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu của Cambridge English có nhiều cấp độ cho học sinh từ Tiểu Học, THSC, THPT và người lớn.
  • Phần thi Nói sẽ được thực hiện bởi một giám khảo vấn đáp được đào tạo, huấn luyện và cấp mã số chứng nhận của Đại học Cambridge – hệ English. Tất cả các phần thi còn lại là Nghe – Đọc – Viết đều được chuẩn bị, chấm điểm và cấp chứng chỉ do Cambridge ESOL Đại học Cambridge đảm nhận.
  • Chứng chỉ Cambridge có nhiều cấp độ thi, từ YLE (Starters, Movers và Flyers), KET, PET, FCE… cho phép các học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, tiến bộ và lộ trình.
  • Bài thi được thiết kế theo kiểu vui nhộn để tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Riêng bài thi nói có lồng ghép phương pháp học tiếng Anh kể chuyện giúp các em học sinh được thể hiện ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên, sáng tạo, tự tin trong việc sử dụng và tương tác tiếng Anh nhất.'Tất cả các em học sinh tham dự Kỳ thi Tiếng Anh kể cả trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng.
  • Tham dự và trải nghiệm kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

1499834851ketpet


Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HILI?

Your key to the world