Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind

Khóa học Luyện thi KET, PET, FCE, CAE, CPE


Gii thiu:

KET, PET, FCE, CAE, CPE là các bài thi tiếng Anh cơ bản của University of Cambridge ESOL Examinations .

Bộ đề thi Tổng Quát Cambridge ESOL là một bộ đề bao gồm đa dạng các chứng chỉ phản ánh nhu cầu và khả năng sử dụng tiếng Anh khác nhau của mọi người. Chứng chỉ Cambridge ESOL dành cho nhiều đối tượng có trình độ sử dụng tiếng Anh khác nhau, từ những người mới bắt đầu học tiếng Anh đến những người có trình độ sử dụng Tiếng Anh lưu loát.

Các kỳ thi của Cambridge ESOL được công nhận trên toàn thế giới bởi hàng ngàn nhà tuyển dụng, các trường đại học và các Bộ, chính phủ như là bằng chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh.

Những chứng chỉ này không bao giờ hết hạn, và sẽ không cần phải được đổi mới.

I. Kì thi KET

KET là từ viết tắt của Key English Test là kỳ thi cấp độ đầu tiên trong các kỳ thi tiếng Anh dành cho Người Nói Các Thứ Tiếng Khác là Ngôn Ngữ Chính (ESOL) của Cambridge, tức là cấp độ A2 theo Bảng đánh giá Chung của Hội đồng Châu Âu (Europe’s Common European Framework) dành cho ngôn ngữ hiện đại, kiểm tra khả năng viết và giao tiếp cơ bản .

KET được thiết kế dành cho thí sinh có kỹ năng tiếng Anh cơ bản cần thiết cho việc đi lại ở nước ngoài. Thí sinh có thể hiểu điểm chính trong các bài văn đơn giản, giao tiếp trong các tình huống quen thuộc, hiểu các thông báo tiêu chuẩn và hướng dẫn bằng lời đơn giản.

II. Kì thi PET

PET là kỳ thi cấp độ thứ nhì trong các kỳ thi tiếng Anh dành cho Người Nói Các Thứ Tiếng Khác là Ngôn Ngữ Chính (ESOL) của Cambridge. Kỳ thi này ở trình độ sơ cấp, tức là cấp độ B1 theo Bảng đánh giá Chung của Hội đồng Châu Âu (Europe’s Common European Framework) dành cho ngôn ngữ hiện đại. PET xác nhận khả năng viết và nói để ứng phó trong giao tiếp đời sống hằng ngày.

Thí sinh thành công được hội đồng khảo thí Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge cấp chứng chỉ . Chứng chỉ này được các nhà tuyển dụng và đại học ở nhiều nước công nhận.

PET được thiết kế dành cho thí sinh có kỹ năng tiếng Anh đủ sử dụng cho các mục đích thực tế, bao gồm làm việc, học tập, giao tiếp xã hội. Kỳ thi xác nhận kỹ năng ngôn ngữ cần có để ứng xử trong các tình huống có thể tiên đoán trước, đọc các bài khóa, các bài báo đơn giản, viết thư từ cá nhân đơn giản hoặc ghi chú trong các cuộc họp.

III. Kì thi FCE

FCE là chứng chỉ tiếng Anh trình độ Trung cấp quốc tế do Đại học Cambridge(Anh) tổ chức thi và cấp.

Học viên muốn dự thi cần đảm bảo là đã học tiếng Anh tối thiểu 500- 600 giờ (khoảng trình độ lớp 7, 8 ở nước ta), đã qua trình độ PET.

IV. Kì thi CAE

  CAE là viết tắt của Certificate in Advanced English là kỳ thi dành cho trình độ cao cấp – phù hợp với học viên có thể sử dụng tốt   tiếng Anh trong học tập hoặc làm việc do Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp chứng nhận.

Học viên có thể tham gia khóa luyện thi CAE sau khi đã có chứng chỉ FCE hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tổng quát trình độ cao cấp.

V. Kì thi CPE

CPE  là từ viết tắt của Certificate of Proficiency  là kỳ thi dành cho những người đã thông thạo tiếng Anh và có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong tất cả các tình huống.Có thể dự thi CPE khi đã có chứng chỉ CAE.

Giáo viên:

100% giáo viên Việt Nam có bằng cấp sư phạm Tiếng Anh, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

 Giảng viên quốc tế chuyên nghiệp có trình độ Cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến sĩ và chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế được tuyển chọn từ các nước nói tiếng anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HILI?

Your key to the world