Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind

Khóa học luyện thi IELTS


IELTS (International English Language Testing System) là một bài kiểm tra về sự thành thạo tiếng Anh dành cho những bạn muốn học cao đẳng, đại học hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Kì thi IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Chính vì vậy mà kết quả của kì thi được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính minh bạch. Ngày nay, IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới. IETLS đánh giá toàn diện 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết với hai hình thức General Training (đào tạo chung) và Academic (học thuật).

Mục đích:

o   Đảm bảo yêu cầu đầu ra: học viên có thể là người chưa biết gì về kì thi IELTS hoặc đã tham dự kì thi nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Dù học viên là ai, khi tham gia các khóa học IELTS phù hợp với trình độ tại HILI, điểm đầu ra của bạn sẽ tăng từ 0.5 – 1.0 so với đầu vào.

o   Nắm được những cách thức làm bài và chiến lược hợp lý: bài thi IELTS dài và kiểm tra trình độ cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của bạn với nhiều dạng bài và đề tài khác nhau. Vị vậy, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không biết cách phân bổ thời gian, hiểu biết về đề thi. Các khóa học luyện thi IELTS tại HILI sẽ cung cấp cho bạn những hành trang, kiến thức cần thiết cho kì thi IELTS.

o   Cập nhật những thông tin, dạng đề thi mới nhất về kì thi IELTS: có rất nhiều sách, đề thi cho kì thi IELTS và điều này khiến bạn phân vân không biết nên học tài liệu nào. HILI sẽ giúp bạn cập nhật những đề thi sát nhất, mới nhất về kì thi IELTS cũng như có những lời khuyên bổ ích về dạng sách mà bạn nên ôn luyện.

o   Nâng cao cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: làm không tốt một kĩ năng có thể ảnh hưởng tới kết quả của cả kì thi IELTS vì vậy các khóa học luyện thi IELTS sẽ giúp bạn phát triển toàn diện và cân bằng cả 4 kĩ năng.

Cấu trúc:  Khóa học luyện thi IELTS tại HILI được chia thành 3 cấp độ: Pre-IELTS 4.0 -5.0, IELTS 5.0 – 6.5, Advanced IELTS 6.5 – 7.5

Mã lớp (Class code)

Yêu cầu đầu vào (Level)

Giáo trình (Text book)

Giáo viên (Teachers)

Pre- IELTS

4.0

Cambridge Complete IELTS

100 Vn

IELTS

5.0

Cambridge Complete IELTS

50% Native – 50% Vn

Advanced IELTS

6.5

Cambridge Complete IELTS

50% Native – 50% Vn

toi

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HILI?

Your key to the world