CHƯƠNG TRÌNH

Your Key to the World!

Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Học tiếng Anh từ nhỏ mang lại cho trẻ một lợi thế khác biệt vì bộ não của các em có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới lạ. Bạn có biết rằng học một ngôn ngữ thứ hai khi còn rất nhỏ cũng có thể cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống và tăng khả năng sáng tạo? Người ta cũng nói rằng học một ngoại ngữ khi còn nhỏ tuổi có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe tâm thần liên quan đến tuổi tác.

Trong môi trường sư phạm của chúng tôi, con bạn sẽ được tiếp xúc với các giáo viên Việt Nam và Bản ngữ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tiếp xúc với người nói tiếng Anh bản địa ngay từ nhỏ là yếu tố rất cần thiết để hình thành khả năng phát âm chuẩn các từ và cụm từ tiếng Anh.

Các khóa học đang mở với các trình độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Tiếng Anh cho Học sinh Phổ thong

Tiếng Anh cho Học sinh Phổ thông

Học sinh cấp học Phổ thông ở Việt Nam thực sự rất bận rộn với việc học tập ở trường. Các bạn hầu như không dành đủ thời lượng cần thiết và có môi trường để cải thiện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh nói riêng, ngoại ngữ nói chung. Thông qua việc đào tạo Tiếng Anh, chúng tôi giúp học viên nâng cao kỹ năng đọc hiểu, cải thiện thói quen học tập, tự tin và hiểu thêm về văn hóa phương Tây. Học tiếng Anh tốt đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật quan trọng nhưng cũng hiểu biết rộng hơn về Thế giới.

Học sinh của chúng tôi được tiếp xúc hàng tuần với tất cả các khía cạnh cần thiết để thành công trong cuộc sống. Những quan điểm quan trọng mà học sinh học được trong cuộc sống cũng có thể dẫn đến sự hiểu biết tốt hơn về ngôn ngữ và văn hóa của chính họ.

Các khóa học đang mở với các trình độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.

Khoá luyện thi

Làm bài thi tốt rất quan trọng đối với học sinh sinh viên Việt Nam. Đạt kết quả cao trong các kì thi mở ra cho học sinh nhiều lựa chọn tốt hơn vào các trường Trung học và Đại học tốt trong nước và Quốc tế. Nên không thể liều lĩnh, con bạn cần có những định hướng cụ thể và phương pháp học tốt để đạt được mục tiêu. Chúng tôi cung cấp cho học sinh các bài tập, đề luyện thi nhằm cải thiện và nâng cáo kiến thức và kĩ năng cho học sinh để vượt qua các kì thi này với điểm số tối ưu.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ giáo dục được cập nhật mới nhất để mang lại cho học viên nhưng thuận lợi trong quá trình học tập. Chúng tôi sử dung các phân tích dữ liệu để nhận biết thế mạnh và điểm yếu của học viên để điều chỉnh phương pháp và kế hoạch học tập cho học viên, giúp họ học hiệu quả hơn và đạt kết quả tốt hơn.

Các khoá học đang mở: Luyện thi IELTS; Luyện thi TOEIC; Luyện thi Trung học; Luyện thi Đại học