Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind

10 từ điển tiếng Anh online tốt nhất hiện nay!!!


1. Từ điển Oxford (http://oxforddictionaries.com/)

Từ điển Oxford là loại từ điển online được giới dịch thuật rất ưa chuộng vì độ chính xác và tính khoa học. Ngoài tra từ điển Anh – Anh, thì từ điển này còn có tính năng giúp các bạn tìm hiểu cách viết văn của văn bản bằng tiếng Anh sao cho hay hơn hoặc bạn cũng có thể truy cập những liên kết game giải trí để nâng cao trình độ tiếng Anh. Không những thế trang này còn cung cấp các ví dụ rất tiêu biểu và hoàn chỉnh để hiểu rõ hơn về nghĩa của từ cần tra.

2. Từ điển Cambridge (http://dictionary.cambridge.org)

Đây là trang từ điển online có lượng từ vựng tiếng Anh phong phú nhất trong số tất cả các trang từ điển trực tuyến. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ hiếm hoặc thuật ngữ chuyên ngành mà rất khó thấy ở các trang khác. Ở đây bạn co thể tùy chọn loại từ điển British English, American English, English-French, Business English…Cũng như từ điển Oxford online, Cambrige dictionary cũng gợi ý những ví dụ cho những từ mà bạn đang tra nghĩa.

3. Từ điển MacMillan (http://www.macmillandictionary.com)

Trang web này cung cấp những định nghĩa rõ ràng, dễ hiểu, đầy đủ ghi chsu và các ví dụ sinh động để giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Nguồn ngữ liệu của MacMillan được sưu tâm và nghiên cứu bởi các chuyên gia của Anh và Mỹ, do đó bạn có thể tra nghĩa các từ theo hệ Anh hay Mỹ đều được.

4. từ điển trực quan Shashi (http://blachan.com/shahi)

Khoa học đã nghiên cứu ra rằng trí não con người dễ tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Nắm bắt được điều này, Shashi đã cho ra điển với chức năng giải nghĩa bằng hình ảnh trực quan. Khi bạn nhập từ, định nghĩa của từ sẽ hiện ra ở bên dưới, hình ảnh liên quan sẽ xuất hiện bên trái. Giao diện trang web cũng được thiết kế rất thân thiện và dễ sử dụng. Đây là cuốn từ điển không thể thiếu khi học tiếng Anh.

5. Từ điển của English4u (https://english4u.com.vn/Phat-am-tu-vung)

Đây là từ điển của website học tiếng Anh online English4u. Bạn truy cập vào trang web, đi tới mục luyện từ vựng và tùy chọn loại từ vựng theo chủ đề, từ vựng thông dụng hoặc từ vựng mở rộng. Sau đó chỉ cần lựa chọn từ cần tra nghĩa của nó sẽ hiện ra. Bên cạnh đó, bạn có thể luyện phát âm chuẩn các từ và làm bài tập để ghi nhớ tốt hơn cũng như biết cách dung từ đó. Với sự phong phú vốn từ, chúng tôi hy vọng đây sẽ là trang giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

6. Từ điển Vdict (https://vdict.com/)

Nhờ giao diện thân thiện quen thuộc dễ tra cứu cùng vốn từ phong phú và có nhận xét của những người sử dụng ở dưới phần diễn giải nên từ điển này cũng thu hút được nhiều người sử dụng. Hơn thế nữa, web này còn có cả tính năng dịch tự động các đoạn văn dài với lượng ký tự tối đa là 20 ký tự.

7. Từ điển Soha (http://tratu.soha.vn/)

Là hệ từ điển online chuyên ngành tốt nhất dành cho các bạn học tiếng Anh chuyên ngành có thể tra từ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể tra nghĩa của cả cụm từ.

8. Từ điển Vndic (http://5.vndic.net/)

Vndic.net là từ điển online thông minh, có hình ảnh minh họa cho nghĩa của từ. Ngoài ra, còn có khả năng tự sửa lỗi, vì thế nếu bạn lỡ gõ sai, từ điển sẽ sửa lại cho bạn. Bạn có thể tra cụm từ hoặc cả câu dài. Nếu bạn tra một từ, từ điển sẽ tự hiểu bạn đang muốn dùng từ điển chính thống và nó sẽ cho kết quả của cả các từ loại khác, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa…nằm trong một trang nên rất tiện lợi. Trang này cũng cung cấp nhiều từ điển chuyên ngành như tài chính, ngân hàng, y khoa…với tổng vốn từ vào khoảng hơn 400000 từ.

9. Từ điển đa ngôn ngữ (http://www.1tudien.com/)

Đây là trang web khá hữu ích, giao diện tối giản, không có các trang quảng cáo trên website, dễ dửu dụng, không phải ấn enter, hỗ trợ bàn phím ảo, có thể giúp bạn dịch cả một đoạn văn, từ động ghi nhớ các lựa chọn, ghi nhớ tùy chỉnh của người dùng để lưu lại cho các làn sau và tính năng “từ ưa thích” giúp bạn dễ dàng học và nhớ từ vựng.

10. Từ điển Cồ việt (http://tratu.coviet.vn/)

Khi nói tới từ điển online của người Việt thì không thể không kể đến từ điển này, với phiên bản desktop có tên Lacviet đã rất quen thuộc với mọi người. Trên website này có đầy đủ các từ điển với kho từ khủng lồ. Hơn thế nữa là từ web này bạn có thể đi tới các liên kết học tiếng Anh theo từng kỹ năng, tới các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HILI?

Your key to the world